in-an-bienhoa-dong-nai
digital printing in offset web design Bao gia in
Ý nghĩa của màu sắc trong đồ họa hiện đại
Lượt xem : 2221
Màu sắc từ trong một thiết kế đóng vai trò rất quan trọng, và trong bài viết hôm nay xin mời các bạn tham khảo về một số ý nghĩa của màu sắc thiết kế được sử dụng trong đồ họa hiện đại.

Màu sắc là cảm giác mang đến cho hệ thần kinh của người từ sự kết hợp tín hiệu của ba loại tế bào cảm thụ màu ở mắt người. Cảm giác này cũng bị ảnh hưởng "dài hạn" từ trí nhớ lưu lại quá trình học hỏi từ khi lớn lên trong xã hội, và "ngắn hạn" bởi các hiệu ứng ánh sáng của phông nền.

1. Màu của truyền thống

Sự rực rỡ của những bông hoa màu đỏ trong vườn, sự sinh động của quả cà chua hay quả dâu, sự óng ánh của màu rượu vang sẽ luôn là nhân tố kích thích tinh thần của bạn.

Màu đỏ tượng trưng cho sự tươi trẻ và thanh khiết. Khi sử dụng màu đỏ làm màu chính cho ngôi nhà bạn sẽ có cảm giác trang trọng và ấm áp. Những người yêu thích màu đỏ là những người đầy năng lực, đam mê và độc lập.

2. Màu của sự tươi trẻ

Màu cam  đem đến nguồn sinh lực dồi dào, những cảm xúc sâu lắng của sự ấm áp. Trang trí ngôi nhà của bạn bằng màu cam tạo ra bầu không khí tươi vui và xóa tan cảm giác lo lắng. Ý tưởng kết hợp giữa màu cam và màu vàng mang lại sự vui vẻ và cảm giác dễ chịu.

Những người thích màu cam là những người năng động, vui tính và hướng ngoại.

3. Màu của sự sang trọng

Màu vàng tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng. Nó mang đến cho bạn cảm giác được khám phá và tràn đầy hi  vọng. Sự rực rỡ của những bông hoa hướng dương biểu hiện đầy khí lực và sự sống.

Trong khi đó, một biển vàng lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời cung cấp tinh thần lạc quan tuyệt vời. thể hiện ý tưởng màu vàng cho ngôi nhà của bạn là thể hiện sự hạnh phúc tựa như những tia nắng ấm áp của mặt trời. Nó mang sức sống cho thiết kế của bạn. Màu vàng cũng nhấn mạnh sự tập trung. Những người ửa thích màu vàng là những người đam mê sự khám phá, nhạy cảm, thông minh và đầy nhiệt tình.

4. Màu của sự sống

Màu xanh là màu nối kết với sự sống của trái đất, cung cấp cho các bạn sức trẻ và năng lượng. Một ngôi nhà màu xanh cung cấp cảm giác dịu mát và thanh thản cho bạn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, một không gian xanh của thiên nhiên sẽ làm hồi sinh các giác quan của bạn.

Những người yêu thích màu xanh là những người chân thành, rộng lượng và thân thiện.

5. Mùa của hòa bình

Màu xanh da trời và màu rực rỡ của những bông hoa trong mùa hè tạo thành khung cảnh hài hòa và tươi mới. Màu xanh khuấy động tinh thần khám phá. 

Sự kết hợp một cách hợp lý các đồ trang trí màu xanh da trời sẽ tạo được một không gian thanh nhã và yên bình. Màu xanh tạo ra cảm giác rộng rãi cho không gian ngôi nhà bạn vì phản chiếu của ánh sáng. Những người ưa thích màu xanh là những người nhạy cảm, có năng lực, sự quyết đoán và khả năng tập trung cao.

6. Màu cảu sự huyền bí

Màu tím tượng trưng cho sự thanh lịch và huyền bí. Trong thiên nhiên, màu tím có thể tìm thấy trong hoa oải hương, hoa violet và trong những buổi chiều tà.

Màu tím lôi cuốn sự sáng tạo, cảm giác giác mạn và thêm tinh tế cho thiết kế của bạn. Người thích màu tím là những người lãng mạn, sáng tạo và có năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc, hội họa.

7. Màu của tự nhiên

Màu nâu là màu duy nhất trong bảng màu manh tính tao nhã của thiên nhiên, mang lại cảm giác hòa bình và thoải mái. Những sắc độ khác nhau của màu nâu có thể tạo ra những thiết kế khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Những người yêu thích màu nâu là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị.

8. Màu của lãng mạn

Ngọt ngào và thi vị, màu hồng mang lại những điều ngạc nhiên thú vị và tượng trưng cho sự tự tin tích cực. Sắc độ khác nhau của màu hồng có thể làm nảy sinh những cách nhìn khác nhau cho ngôi nhà của bạn, mang đến cho bạn năng lượng cao hơn, lôi cuốn cảm giác lãng mạn và cảm giác dễ chịu.

Những người yêu thích màu hồng là những người lãng mạn, phóng khoáng và sâu sắc...

Top  Home

       .:: Một số tin tức khác ::.
       Aleo flash intro banner maker - Chương trình hỗ trợ Flash hiệu quả - 30/04/11 12:04 am
       Đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc - 04/08/11 09:08 am
       Cách chuyển đổi giữa các phần mềm đồ hoạ - 16/06/13 12:06 am
       Một số quy luật màu sắc trong in ấn - 21/06/13 09:06 am
       Thiết kế vector 3d bằng illustrator - 21/06/13 11:06 am
       Các kỹ thuật cơ bản trong thiết kế in ấn - 24/12/14 10:12 am
       Thiết kế brochure là gì? - 29/12/14 11:12 am
dongnaiart.com Copyright © 2012
Design by webnhanh.asia

Địa chỉ: Lầu 1 - 25/4a đường Hồ Văn Đại, Kp 3, P. Quang Vinh Biên Hòa, Đồng Nai - gần bến xe buýt Biên Hòa
Điện thoại: 0251.6532.439 - 0978.635.156 - Mr. Thảo| Fax: | Email: thao@inandongnai.com

Textlink: cây chùm ngây | rao vat mien phi | FPT Dong Nai | FPT Bien Hoa | FPT Long Khanh | FPT Long Thanh | FPT Dinh Quan | Van Phong Pham Bien Hoa Dong Nai |
Thao Nguyen